TP. HCM: Đất nền vùng ven tăng giá, căn hộ giá vừa tiêu chuẩn cao cấp đổ bộ

  Thứ Thu, 04/10/2018  (0)Bình luận

Thị trường bất động sản đang chứng kiến mãi lực rất lớn từ các khu vực giáp ranh TP.HCM như Biên Hòa, Nhơn Trạch, Dĩ An,… Bên cạnh sự nóng lên của phân khúc đất nền, thị phần căn hộ tại những khu vực này cũng chứng tỏ sức hút với sự đổ bổ liên tục của các dự án tầm cỡ.

Căn hộ giá vừa tiêu chuẩn cao cấp ghi điểm

Quỹ đất trong tâm Sài Gòn ngày càng thu hẹp, trong khi đó, giá bất động sản vẫn luôn giữ mức cao đã khiến xu hướng lựa chọn những căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi nhưng ở vùng ven để làm chốn an cư của các gia đình trẻ tăng cao.

Đây cũng là lý do khiến nhiều đại gia bất động sản đổ bộ vùng ven Sài Gòn triển khai hàng loạt dự án. Tuy nhiên, không phải cứ dự án nào tại vùng ven giá rẻ cũng vào tầm ngắm của khách hàng mà hiện nay, người mua nhà còn quan tâm nhiều hơn đến tiện ích và môi trường sống.

Him Lam Land là một trong những doanh nghiệp đã tiên phong đầu tư căn hộ cao cấp vùng ven với các dự án nổi bật như Him Lam Phú Đông (Bắc Sài Gòn), Him Lam Phú An (quận 9)... Các dự án này đều được trang bị tiện ích đồng bộ, trang thiết bị cao cấp tương đương Him Lam Riverside (quận 7) nhưng mức giá giảm khoảng 10 triệu đồng/m2, nhờ quỹ đất vùng ven rẻ hơn.